02:11 ICT Thứ bảy, 24/06/2017

Thông báo triển khai thực hiện Dịch vụ công cấp đổi Giấy phép lái xe cấp độ 3

Thứ ba - 21/07/2015 14:52
Thông báo triển khai thực hiện Dịch vụ công cấp đổi Giấy phép lái xe cấp độ 3

Thực hiện kế hoạch cung cấp dịch vụ công trực tuyến của Bộ Giao thông vận tải giai đoạn 2013-2015 theo Quyết định số 503/QĐ-BGTVT ngày 04/3/2013 của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải, sau khi cài đặt hệ thống phần mềm dịch vụ công cấp độ 3 đổi giấy phép lái xe.

Sở Giao thông vận tải tỉnh Kiên Giang thông báo:

- Từ ngày 20/7/2015 chính thức triển khai dịch vụ công cấp độ 3 đổi giấy phép lái xe cho người có nhu cầu.
- Địa chỉ trang thông tin điện tử (Web) để đăng ký đổi giấy phép lái xe là: http://dichvucong.gplx.gov.vn:8000
- Người dân có nhu cầu đăng ký trên trang thông tin điện tử nêu trên, nếu hồ sơ điện tử hợp lệ sẽ được sắp xếp lịch hẹn và thông báo cho người đăng ký qua hợp thư điện tử (email) thông báo và mời đến Sở Giao thông vận tải tỉnh Kiên Giang để làm thủ tục đổi giấy phép lái xe trực tiếp.
- Theo lịch hẹn, người đăng ký đổi giấy phép lái xe mang bản gốc gồm Giấy phép lái xe, giấy chứng minh nhân dân đến Sở Giao thông vận tải tỉnh Kiên Giang: Số 1190 Nguyễn Trung Trực, phường An Bình, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang  để được xác thực hồ sơ, chụp ảnh đổi giấy phép lái xe.
- Lệ phí đổi GPLX là: 135.000 đồng.
Mọi thông tin xin liên hệ Bộ phận tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả - Sở Giao thông vận tải Kiên Giang; số điện thoại: 0773. 911011.
Sở Giao thông vận tải tỉnh Kiên Giang thông báo đến các tổ chức, cá nhân biết để thực hiện./.

Nguồn tin: Website Kiên Giang