12:50 ICT Thứ ba, 26/01/2021

Trang nhất » Danh Mục » TIN HOẠT ĐỘNG NGÀNH » Chỉ đạo điều hành

Hướng dẫn hành khách khai báo y tế bắt buộc trên các phương tiện giao thông vận tải

Thực hiện công văn số 2594/BGVT-CYT, ngày 21/03/2020 của Bộ Giao thông vận tải về việc khai báo y tế bắt buộc trên chuyến bay nội địa và phương tiện giao thông công cộng, nhằm phát hiện sớm ca bệnh và ngăn chặn lây lan kịp thời, Sở Giao thông vận tải yêu cầu các cơ quan, đơn vị thực hiện một số nhiệm vụ sau:

Thông báo tuyển dụng viên chức năm 2018

Sở Giao thông vận tải thông báo tuyển dụng viên chức làm việc tại Cảng vụ đường thủy nội địa, trực thuộc Sở Giao thông vận tải như sau: 1. Vị trí, Số lượng cần tuyển 09 người cụ thể: - Chức danh nghề nghiệp Kế toán ( mã số 06.031), cần tuyển 01 người; - Chức danh nghề nghiệp chuyên viên ( mã số 01.003), cần tuyển 07 người; - Chức danh nghề nghiệp nhân viên ( mã số 01.005), cần tuyển 01 người.

Thông báo số 23/TB-SGTVT ngày 23/02/2016 ý kiến kết luận của Giám đốc Sở Giao thông vận tải

Ngày 19/02/2016, Sở Giao thông vận tải Kiên Giang tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác quản lý vận tải phương tiện và người lái năm 2015 và phương hướng nhiệm vụ năm 2016. Tham dự Hội nghị có đại diện: Ban ATGT tỉnh, Công an, Sở Công thương, Liên minh Hợp tác xã, Cảng vụ Hàng hải; phòng Quản lý đô thị, phòng Công thương các huyện, thị, thành phố; các đơn vị bến, đơn vị kinh doanh vận tải, cơ sở đào tạo, Trung tâm sát hạch . . . và phòng, ban chuyên môn trực thuộc Sở Giao thông vận tải.

Thông báo số 250/TB-VP ngày 26/6/2014 của Văn phòng UBND tỉnh

Ý kiến kết luận của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Mai Văn Huỳnh tại buổi làm việc nghe báo cáo tiến độ thi công, công tác giải phóng mặt bằng thực hiện các công trình, dự án giao thông trên địa bàn huyện Phú Quốc.