20:04 ICT Thứ năm, 14/12/2017

Trang nhất » Danh Mục » TIN HOẠT ĐỘNG NGÀNH » Chỉ đạo điều hành

Thông báo số 23/TB-SGTVT ngày 23/02/2016 ý kiến kết luận của Giám đốc Sở Giao thông vận tải

Ngày 19/02/2016, Sở Giao thông vận tải Kiên Giang tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác quản lý vận tải phương tiện và người lái năm 2015 và phương hướng nhiệm vụ năm 2016. Tham dự Hội nghị có đại diện: Ban ATGT tỉnh, Công an, Sở Công thương, Liên minh Hợp tác xã, Cảng vụ Hàng hải; phòng Quản lý đô thị, phòng Công thương các huyện, thị, thành phố; các đơn vị bến, đơn vị kinh doanh vận tải, cơ sở đào tạo, Trung tâm sát hạch . . . và phòng, ban chuyên môn trực thuộc Sở Giao thông vận tải.

Thông báo số 250/TB-VP ngày 26/6/2014 của Văn phòng UBND tỉnh

Ý kiến kết luận của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Mai Văn Huỳnh tại buổi làm việc nghe báo cáo tiến độ thi công, công tác giải phóng mặt bằng thực hiện các công trình, dự án giao thông trên địa bàn huyện Phú Quốc.