02:11 ICT Thứ bảy, 24/06/2017

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2091966

Trang nhất » Danh Mục » CÁC DỰ ÁN ĐẦU TƯ » Dự án kêu gọi đầu tư

Đề xuất dự án kêu gọi đầu tư thực hiện Quyết định số 2753/QĐ-BGTVT ngày 10/9/2013 của Bộ Giao thông vận tải.

Thứ hai - 19/10/2015 14:45
Thực hiện Quyết định số 2753/QĐ-BGTVT ngày 10/9/2013 của Bộ Giao thông vận tải về việc Phê duyệt Quy hoạch hệ thống trạm dừng nghỉ trên quốc lộ đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030. Sở Giao thông vận tải Kiên Giang, đề xuất dự án kêu gọi các nhà đầu tư nghiên cứu, quan tâm đầu tư trạm dừng nghỉ trên tuyến Quốc lộ 80 – Kiên Giang. Với nội dung sau :
- Vị trí xây dựng : Trạm dừng nghỉ trên tuyến Quốc lộ 80 – Kiên Giang, tại  thị trấn Tân Hiệp.
- Quy mô quy hoạch : Trạm loại 1, diện tích 10.000m2 .
Trạm dừng nghỉ tại trung tâm thị trấn Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang nếu được quan tâm đầu tư, sẽ kết hợp với Dự án đường Hồ Chính Minh (Đoạn Lộ Tẻ - Rạch Sỏi) dự kiến khởi công trong năm 2015, sau khi hoàn thành cùng với tuyến Quốc lộ 80 hiện hữu, tăng năng lực thông xe, đáp ứng được nhu cầu về vận tải giữa các tỉnh nằm trong vùng Kinh tế trọng điểm Đồng bằng sông Cửu Long và của khu vực, đảm bảo chất lượng ngày càng được nâng cao, giá thành hợp lý; kiềm chế tiến tới giảm dần TNGT và hạn chế ô nhiễm môi trường.
- Nội dung đề xuất đầu tư của nhà đầu tư gửi UBND tỉnh Kiên Giang, gồm : văn bản đề xuất thực hiện dự án; giấy tờ xác nhận tư cách pháp lý, năng lực, kinh nghiệm của nhà đầu tư; kinh nghiệm thực hiện dự án tương tự (nếu có) và các tài liệu cần thiết khác để giải trình đề xuất dự án (nếu có).

Tác giả bài viết: Đào Huy Hiệp