18:53 EDT Thứ năm, 19/07/2018

Danh Mục

Liên kết

Website Bộ giao thông vận tải
Bộ thủ tục hành chính GTVT
Website Kien Giang
Cong bao dien tu Kien Giang

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 21


Hôm nayHôm nay : 529

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 21512

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3698755

Trang nhất » Danh Mục » THÔNG TIN CẦN BIẾT

Sở GTVT Kiên Giang lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ X, nhiệm kỳ 2015-2020 và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Thứ hai - 19/10/2015 03:40
Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của cả nước phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm (2011-2015), lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ X nhiệm kỳ (2015-2020), hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.
Nhiệm kỳ qua, ngành Giao thông vận tải tỉnh nhà đã hoàn thành công tác tham mưu UBND tỉnh ban hành, rà soát, hệ thống hóa và tham gia đóng góp văn bản pháp luật, tổ chức toàn ngành tham gia đóng góp ý kiến, triển khai tuyên truyền, quán triệt thực hiện Hiến pháp 2013 và các văn bản pháp luật liên quan đến lĩnh vực ngành quản lý.
Hoàn thành các quy hoạch phát triển bền vững GTVT trên địa bàn tỉnh đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030, trong đó đặc biệt là quy hoạch tổng thể phát triển giao thông của tỉnh, Đề án đầu tư phát triển giao thông nông thôn, nhằm thực hiện mục tiêu cứng hóa 100% đường về trung tâm xã trong đất liền và 60% đường ấp, liên ấp theo tinh thần Nghị quyết Đại hội  Đảng bộ tỉnh lần thứ IX.
Trong nhiệm kỳ, thực hiện và giải ngân các nguồn vốn đầu tư xây dựng và bảo trì hệ thống kết cấu hạ tầng giao thông đạt 100% chỉ tiêu nghị quyết đề ra; đồng thời tranh thủ với Bộ, ngành Trung ương đầu tư nhiều dự án trên địa bàn tỉnh, với tổng nguồn vốn 13.857 tỷ đồng. Đến nay, hệ thống kết cấu hạ tầng giao thông của tỉnh từng bước được hoàn thiện, các công trình thiết thực được đưa vào khai thác như Bến xe khách tỉnh, Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc, Cảng biển An Thới, đường hành lang ven biển phía Nam-giai đoạn 1 …, và các tuyến đường trên đảo Phú Quốc.
Lộ giao thông nông thôn từng bước được mở rộng, có đường về trung tâm xã; đường ấp, liên ấp hoàn thành 2.510 km đường và 20.210 md cầu, nâng tổng số lên 4.250/7.084 km, đạt chỉ tiêu 60% theo Nghị quyết Đại hội đảng bộ lần thứ IX, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương.
Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ X (nhiệm kỳ 2015-2020), là một sự kiện chính trị quan trọng của Đảng bộ và nhân dân tỉnh Kiên Giang. Vì vậy, các cấp, các ngành từ tỉnh đến cơ sở đều tổ chức các phong trào thi đua và tập trung phấn đấu hoàn thành các kế hoạch, chỉ tiêu đã đề ra để thiết thực chào mừng Đại hội X tỉnh nhà sắp diễn ra và thành công tốt đẹp, đồng thời xem đó là thành tích để chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII./.
 

Tác giả bài viết: Thanh tra giao thông

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thông tin cần biết

Lịch sát hạch
Uỷ ban An Toàn Giao thông Quôc gia
Logo An toàn giao thông
Dịch vụ công cấp độ 3 cấp đổi GPLX
Dịch vụ công cấp độ 4 cấp đổi Giấy kinh doanh vận tải phù hiệu
dang kiem
Logo và màu sơn xe Taxi
Logo Học tập và làm theo HCM

ĐIỂM TIN