12:44 ICT Thứ tư, 18/10/2017

Đại hội Chi bộ Văn phòng Sở Giao thông vận tải lần thứ XIV nhiệm kỳ 2017-2020

Ngày 17/4/2017 Chi bộ Văn phòng Sở GTVT tổ chức Đại hội lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2017 - 2020. Đại hội tổng kết công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 - 2017 được đánh giá khá tốt, cụ thể là hoàn thành các chỉ tiêu đề ra như về đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng giao thông, quản lý điều hành vận tải cũng như công tác giáo dục chính trị tư tưởng, phát triển đảng viên mới... đặc biệt là thực hiện có hiệu quả công tác tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 khoá XI gắn với học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, góp phần nêu cao tinh thần trách nhiệm của đảng viên, nâng cao năng lực, sức chiến đấu của chi bộ... hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao.

Thông báo số 23/TB-SGTVT ngày 23/02/2016 ý kiến kết luận của Giám đốc Sở Giao thông vận tải

Ngày 19/02/2016, Sở Giao thông vận tải Kiên Giang tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác quản lý vận tải phương tiện và người lái năm 2015 và phương hướng nhiệm vụ năm 2016. Tham dự Hội nghị có đại diện: Ban ATGT tỉnh, Công an, Sở Công thương, Liên minh Hợp tác xã, Cảng vụ Hàng hải; phòng Quản lý đô...

Lễ khánh thành bến xe khách Hà Tiên đạt quy chuẩn loại I

Vào lúc 09 giờ sáng ngày 24 tháng 5 năm 2016, Ủy ban nhân dân thị xã Hà Tiên tổ chức lễ khánh thành và công bố Bến xe khách Hà Tiên đạt quy chuẩn loại I. Bến xe khách Hà Tiên tọa lạc đường Hai Tháng Chín, khu phố 3, phường Tô Châu, thị xã Hà Tiên, tình Kiên Giang.

Điều động tàu Thổ Châu 09 phục vụ công tác bầu cử ở xã Thổ Châu, huyện Phú Quốc

Ngày 29/4/2016, Sở Giao thông vận tải ban hành văn bản số 614/SGTVT-XNBXT thống nhất điều động tàu Thổ Châu 09 phục vụ công tác bầu cử ở Xã Thổ Châu, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.