11:48 ICT Thứ ba, 26/01/2021

KHUYẾN CÁO PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19 DÀNH CHO NGƯỜI ĐIỀU KHIỂN VÀ HÀNH KHÁCH SỬ DỤNG PHƯƠNG TIỆN GIAO THÔNG CÔNG CỘNG (xe buýt, taxi, xe chở khách, tàu hỏa, máy bay, tàu phà…)

Hướng dẫn hành khách khai báo y tế bắt buộc trên các phương tiện giao thông vận tải

Thực hiện công văn số 2594/BGVT-CYT, ngày 21/03/2020 của Bộ Giao thông vận tải về việc khai báo y tế bắt buộc trên chuyến bay nội địa và phương tiện giao thông công cộng, nhằm phát hiện sớm ca bệnh và ngăn chặn lây lan kịp thời, Sở Giao thông vận tải yêu cầu các cơ quan, đơn vị thực hiện một số...

Lễ khánh thành bến xe khách Hà Tiên đạt quy chuẩn loại I

Vào lúc 09 giờ sáng ngày 24 tháng 5 năm 2016, Ủy ban nhân dân thị xã Hà Tiên tổ chức lễ khánh thành và công bố Bến xe khách Hà Tiên đạt quy chuẩn loại I. Bến xe khách Hà Tiên tọa lạc đường Hai Tháng Chín, khu phố 3, phường Tô Châu, thị xã Hà Tiên, tình Kiên Giang.

Điều động tàu Thổ Châu 09 phục vụ công tác bầu cử ở xã Thổ Châu, huyện Phú Quốc

Ngày 29/4/2016, Sở Giao thông vận tải ban hành văn bản số 614/SGTVT-XNBXT thống nhất điều động tàu Thổ Châu 09 phục vụ công tác bầu cử ở Xã Thổ Châu, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.