01:09 ICT Thứ bảy, 16/01/2021

Danh Mục

Liên kết

Website Bộ giao thông vận tải
Bộ thủ tục hành chính GTVT
Website Kien Giang
Cong bao dien tu Kien Giang

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 116

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 9920

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3871316

Trang nhất » Danh Mục » TIN HOẠT ĐỘNG NGÀNH

Đại hội Chi bộ Văn phòng Sở Giao thông vận tải lần thứ XIV nhiệm kỳ 2017-2020

Thứ ba - 18/04/2017 08:13
Ngày 17/4/2017 Chi bộ Văn phòng Sở GTVT tổ chức Đại hội lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2017 - 2020. Đại hội tổng kết công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 - 2017 được đánh giá khá tốt, cụ thể là hoàn thành các chỉ tiêu đề ra như về đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng giao thông, quản lý điều hành vận tải cũng như công tác giáo dục chính trị tư tưởng, phát triển đảng viên mới... đặc biệt là thực hiện có hiệu quả công tác tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 khoá XI gắn với học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, góp phần nêu cao tinh thần trách nhiệm của đảng viên, nâng cao năng lực, sức chiến đấu của chi bộ... hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao.
Đại hội Chi bộ Văn phòng Sở Giao thông vận tải lần thứ XIV nhiệm kỳ 2017-2020

Đại hội Chi bộ Văn phòng Sở Giao thông vận tải lần thứ XIV nhiệm kỳ 2017-2020

Đạt được kết quả trên, chi bộ rút ra được kinh nghiệm quý giá trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo như (1) chi bộ tôn trọng và thực hiện tốt các nguyên tắc hoạt động của Đảng và các quy chế cũng như quy định hướng dẫn của Đảng, đặc biệt là quy chế dân chủ cơ sở, thực hiện có hiệu quả công tác tự phê bình và phê bình gắn với học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh (2) chi bộ phát huy được tinh thần trách nhiệm của đảng viên, gắn với đạo đức công vụ, thực nghiêm quy định pháp luật và quy định của Đảng.
Đồng thời, Đại hội đề ra mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp để thực hiện cho nhiệm kỳ tới. Trong đó, thực hiện hoàn thành 100% các chỉ tiêu kế hoạch đề ra và phát triển từ 3 đảng viên mới trở lên, tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tự kiểm tra, giám sát, đồng thời tiếp tục thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4 khoá XII đi đôi với học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. 

Ban Chấp hành chi bộ Văn phòng khoá XIV, nhiệm kỳ 2017 - 2020
        Đại hội bầu ra Ban Chấp hành chi bộ 5 đồng chí và đồng chí Nguyễn Văn Phạn, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ Sở GTVT, Trưởng phòng Quản lý vận tải, phương tiện, người lái được Đại hội tín nhiệm tiếp tục bầu giữ chức vụ bí thư chi bộ để lãnh đạo chi bộ thực hiện hoàn thành chỉ tiêu Nghị quyết đại hội đề ra.
        Đại hội bế mạc cùng ngày và thành công tốt đẹp./.
 

Tác giả bài viết: Lê Việt Bắc

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thông tin cần biết

Lịch sát hạch
Uỷ ban An Toàn Giao thông Quôc gia
Logo An toàn giao thông
Dịch vụ công cấp độ 3 cấp đổi GPLX
Dịch vụ công cấp độ 4 cấp đổi Giấy kinh doanh vận tải phù hiệu
dang kiem
Logo và màu sơn xe Taxi
Logo Học tập và làm theo HCM

ĐIỂM TIN