18:43 EDT Thứ năm, 19/07/2018

Danh Mục

Liên kết

Website Bộ giao thông vận tải
Bộ thủ tục hành chính GTVT
Website Kien Giang
Cong bao dien tu Kien Giang

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 12


Hôm nayHôm nay : 529

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 21475

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3698718

Trang nhất » Danh Mục » TIN HOẠT ĐỘNG NGÀNH

KHEN THƯỞNG TRONG CÔNG TÁC XÂY DỰNG, QUẢN LÝ GIAO THÔNG NÔNG THÔN, GẮN VỚI MỤC TIÊU XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI.

Thứ tư - 15/04/2015 21:12
Trong những năm qua phong trào xây dựng Giao thông nông thôn (GTNT) đã được tỉnh Kiên Giang đầu tư xây dựng và cải tạo nâng cấp, đã tạo được bước phát triển tích cực đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu đi lại của nhân dân trên địa bàn tỉnh Kiên Giang.
              
Thực hiện công tác xây dựng và quản lý Giao thông nông thôn mới gắn với mục tiêu xây dựng nông thôn mới (2010-2014). Trong những năm qua, thực hiện các chủ trương của Đảng, nhà nước, sự quản lý điều hành của chính phủ, sự chỉ đạo của Bộ Giao thông vận tải, sự phối hợp với các ban ngành, đoàn thể, chính quyền địa phương trong phong trào xây dựng Giao thông nông thôn (GTNT) đã được tỉnh Kiên Giang đầu tư xây dựng và cải tạo nâng cấp. Phong trào thi đua đã tạo được những kết quả to lớn, GTNT có bước phát triển tích cực đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu đi lại của nhân dân trên địa bàn tỉnh Kiên Giang.
 Để thực hiện tốt hơn nữa về phong trào GTNT trong những năm tiếp theo, tại Hội nghị tổng kết 05 năm (2010-2014) công tác xây dựng, quản lý Giao thông nông thôn gắn với mục tiêu xây dựng nông thôn mới. Sở Giao thông vận tải tỉnh Kiên Giang đã đề nghị Bộ Giao thông vận tải xem xét tặng thưởng 01 bằng khen cá nhân, 01 bằng khen tập thể đã có nhiều thành tích xuất sắc tiêu biểu, ủng hộ về kinh phí trong phong trào phát triển GTNT trên địa bàn tỉnh Kiên Giang. UBND tỉnh Kiên Giang cũng đã đề nghị Bộ Giao thông vận tải xem xét trình Thủ tướng Chính phủ tặng thưởng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Cán bộ và nhân dân tỉnh Kiên Giang trong phong trào xây dựng quản lý GTNT gắn với mục tiêu xây dựng nông thôn mới trong 05 năm qua (2010-2014)./.
 

Tác giả bài viết: Hồng Gấm

Nguồn tin: Website Kiên Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thông tin cần biết

Lịch sát hạch
Uỷ ban An Toàn Giao thông Quôc gia
Logo An toàn giao thông
Dịch vụ công cấp độ 3 cấp đổi GPLX
Dịch vụ công cấp độ 4 cấp đổi Giấy kinh doanh vận tải phù hiệu
dang kiem
Logo và màu sơn xe Taxi
Logo Học tập và làm theo HCM

ĐIỂM TIN