20:15 ICT Thứ năm, 14/12/2017

TRIỂN KHAI VIỆC HỌC TẬP CHUYÊN ĐỀ NĂM 2015

Thứ sáu - 24/04/2015 14:50
Sáng ngày 21/4/2015 tại Hội trường Sở Giao thông vận tải tỉnh Kiên Giang. Chi bộ Văn phòng sở đã tổ chức triển khai học tập chuyên đề năm 2015 cho cán bộ, đảng viên và quần chúng thuộc khối Văn phòng Sở Giao thông vận tải Kiên Giang.
Thực hiện Kế hoạch số 34-KH/ĐU, ngày 09/02/2015 của Đảng ủy Sở Giao thông vận tải về việc học tập chuyên đề năm 2015 "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về trung thực, trách nhiệm, gắn bó với nhân dân, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh". Chi bộ khối Văn phòng sở đã tổ chức triển khai việc học tập chuyên đề năm 2015 cho cán bộ, đảng viên và quần chúng thuộc khối Văn phòng sở GTVT. Đến dự và triển khai nội dung học tập chuyên đề năm 2015 có đồng chí Nguyễn Văn Phạn, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy, Bí thư chi bộ đã nêu mục đích, yêu cầu của việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2015, sau đợt tiếp thu học tập mỗi cán bộ, đảng viên và quần chúng đăng ký việc học tập chuyên đề và thực hiện các nội dung theo chuyên đề đăng ký trong năm 2015. Thời gian tiếp thu 01 buổi, hình thức tiếp thu nghe băng đĩa DVD do đồng chí Phạm Công Khâm, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên Giáo Tỉnh ủy báo cáo, qua tiếp thu có trên 50 cán bộ, đảng viên và quần chúng tham gia học tập./.

Tác giả bài viết: Hồng Gấm

Nguồn tin: www.kiengiang.gov.vn