03:15 EDT Thứ sáu, 20/10/2017

Trao giải cuộc thi tìm hiểu pháp luật về trật tự an toàn giao thông

Thứ tư - 30/11/2011 15:45
Chiều ngày 15-11, tại Sở Giao Thông Vận tải tỉnh, Công đoàn Viên chức tỉnh phối hợp cùng với Ban An toàn giao thông tổ chức trao giải cuộc thi tìm hiểu pháp luật về trật tự an toàn giao thông năm 2013 (ảnh).
Mã nguồn mở NukeViet giành giải ba Nhân tài đất Việt 2011

Hội thi nhằm tuyên truyền, vận động đoàn viên, cán bộ viên chức tích cực tìm hiểu pháp luật về trật tự an toàn giao thông; nâng cao nhận thức, sự hiểu biết, ý thức tự giác và trách nhiệm khi tham gia giao thông, thực hiện nếp sống văn hóa giao thông. Thông qua cuộc thi giúp cho đoàn viên, cán bộ viên chức hiểu rõ về vai trò, vị trí, chức năng nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn, người sử dụng lao động, người lao động trong thực hiện văn hóa giao thông, thực hiện văn hóa giao thông vì an toàn sức khỏe của mọi người, góp phần đẩy lùi tai nạn, ùn tắc giao thông.
Cuộc thi viết có 213 bài của 56 Công đoàn cơ sở thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh tham dự. Các thí sinh tham dự phải trả lời 3 phần thi, câu hỏi về đường bộ và đường thủy nội địa; câu hỏi tình huống; viết và xử lý tình huống. Kết quả: Ban Tổ chức đã trao 15 giải tập thể và 23 giải cá nhân. Đây cũng là hoạt động thiết thực hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” tại Việt Nam vào ngày 17-11- 2013./.

Tác giả bài viết: Thế Hạnh

Nguồn tin: www.kiengiang.gov.vn